LSH1

Lịch Sinh Hoạt Tháng Giêng 2023

 •   31/12/2022 04:05:00 AM
 •   Đã xem: 48
Ý chung: Cầu nguyện cho các nhà giáo dục
Ý truyền giáo: Xin cho chúng ta luôn biết sống hiệp thông trong đức tin và đức ái.
LSH1

Lịch Sinh Hoạt Tháng Mười Hai 2022

 •   26/11/2022 08:18:00 PM
 •   Đã xem: 102
Ý chung: Cầu cho người khuyết tật
Ý truyền giáo: Xin cho chúng ta luôn biết sống theo gương Đức Kitô, Ngôi Lời Nhập Thể
LSH11

Lịch Sinh Hoạt Tháng Mười Một 2022

 •   18/11/2022 09:30:00 PM
 •   Đã xem: 97
Ý Cầu Nguyện
Ý chung: Cầu cho các trẻ em bị đau khổ.
Chúng ta hãy cầu nguyện cho những trẻ em đang đau khổ, đặc biệt là những trẻ vô gia cư, trẻ mồ côi và là nạn nhân của chiến tranh; xin cho các em được bảo đảm tiếp cận một nền giáo dục và có cơ hội trải nghiệm tình gia đình.

Ý truyền giáo: Xin cho mọi tín hữu trong giáo phận Qui Nhơn, dù sống trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu đi nữa, vẫn luôn biết noi gương các thánh tử đạo giáo phận để làm chứng cho đức tin, nhất là bằng đời sống bác ái yêu thương và phục vụ quên mình.
LSH1

Lịch Sinh hoạt Tháng Chín 2022

 •   04/09/2022 09:33:00 AM
 •   Đã xem: 96
Ý CẦU NGUYỆN
Ý chung: Cầu nguyện cho việc xóa bỏ án tử hình.
Chúng ta hãy cầu nguyện cho việc xóa bỏ án tử hình trong luật pháp của mọi quốc gia trên thế giới.
Ý truyền giáo: Xin cho giáo phận Qui Nhơn chúng ta ngày càng có nhiều người trẻ dâng mình cho Chúa trong đời sống tu trì, đặc biệt là ơn gọi truyền giáo.
LSH1

Lịch sinh hoạt Tháng Tám 2022

 •   06/08/2022 10:20:00 PM
 •   Đã xem: 89
Ý CẦU NGUYỆN

Ý chung: Cầu nguyện cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Chúng ta hãy cầu nguyện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang bị ảnh hưởng nặng nề do cuộc khủng hoảng kinh tế và xã hội sẽ tìm được những phương tiện cần thiết để tiếp tục hoạt động và phục vụ cộng đồng của họ.
Ý truyền giáo: Xin cho mỗi tín hữu, nhất là những người trẻ trong giáo phận Qui Nhơn biết sử dụng mạng xã hội và những phương tiện truyền thông một cách đúng đắn và tích cực để góp phần loan truyền Niềm Vui Tin Mừng đến cho mọi người.

 
LSH1

Lịch sinh hoạt Tháng Bảy 2022

 •   03/07/2022 05:50:00 AM
 •   Đã xem: 110
Ý CẦU NGUYỆN
Ý chung: Cầu nguyện cho bậc cao niên.
Chúng ta hãy cầu nguyện cho bậc cao niên, là những người đại diện cho cội nguồn và ký ức của một dân tộc. Xin cho những kinh nghiệm và sự khôn ngoan của họ giúp người trẻ hôm nay biết hướng tới tương lai với hy vọng và trách nhiệm.
Ý truyền giáo: Xin cho từng người tín hữu giáo phận Qui Nhơn ý thức trách nhiệm và tích cực góp công góp của cho công cuộc truyền giáo và xây dựng Nhà Chúa nhất là tại cộng đoàn giáo xứ của mình.
Lịch sinh hoạt Tháng Sáu

Lịch sinh hoạt Tháng Sáu

 •   19/06/2022 06:48:00 AM
 •   Đã xem: 116
 Ý chung: Cầu nguyện cho các gia đình.
Chúng ta hãy cầu nguyện cho các gia đình Kitô hữu trên khắp thế giới. Xin cho các gia đình qua đời hàng ngày của mình cảm nghiệm được một tình yêu vô vị lợi và làm thăng tiến sự thánh thiện trong gia đình.
Ý truyền giáo: Xin cho từng người tín hữu giáo phận Qui Nhơn, nhất là những vị hữu trách, sẵn sàng hy sinh thời gian và công sức trong việc đồng hành với những người có hoàn cảnh khó khăn và đau khổ.
LSH1

Lịch Sinh Hoạt Tháng Năm 2022

 •   30/04/2022 10:48:00 AM
 •   Đã xem: 147
Ý chung: Cầu nguyện cho người trẻ được tràn đầy niềm tin.
Chúng ta hãy cầu nguyện cho những người trẻ tìm được cho mình ơn gọi sống cuộc đời cách trọn vẹn nhất; xin cho họ tìm thấy nơi cuộc đời của Mẹ Maria cách lắng nghe, sự phân định sâu sắc, lòng can đảm của đức tin và hết lòng trong phục vụ.
Ý truyền giáo: Xin cho mọi người tín hữu giáo phận Qui Nhơn biết noi gương Mẹ Maria mau mắn lên đường và sẵn sàng cộng tác với nhau trong sứ vụ đem niềm vui Tin Mừng đến cho mọi người.
LSH1

Lịch sinh hoạt Tháng Tư 2022

 •   31/03/2022 10:05:00 AM
 •   Đã xem: 223
Ý CẦU NGUYỆN

Ý chung: Cầu nguyện cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe
Chúng ta hãy cầu nguyện cho những nhân viên chăm sóc sức khỏe đang phục vụ bệnh nhân và người già, đặc biệt là ở những quốc gia nghèo nhất. Xin họ được chính phủ và cộng đồng địa phương hỗ trợ đầy đủ.
Ý truyền giáo: Xin cho mọi thành phần Dân Chúa trong giáo phận Qui Nhơn biết góp công góp sức một cách tích cực với những vị hữu trách trong việc đào tạo con người theo mẫu gương Đức Kitô, Vị Mục Tử Nhân Lành, luôn dấn thân trọn vẹn cho công cuộc loan báo Tin Mừng.
LSH1

Lịch sinh hoạt Tháng Ba

 •   05/03/2022 09:33:00 AM
 •   Đã xem: 235
Ý CẦU NGUYỆN
Ý chung: Cầu nguyện cho người Kitô hữu có những ứng phó thích hợp trước các thách đố đạo đức sinh học.
Chúng ta hãy cầu nguyện cho những Kitô hữu đang phải đối mặt với những thách đố đạo đức sinh học mới. Xin cho họ tiếp tục bảo vệ phẩm giá của sự sống con người bằng lời cầu nguyện và các hoạt động xã hội.
Ý truyền giáo: Xin cho mọi tín hữu trong giáo phận Qui Nhơn biết học nơi Thánh Giuse sự khiêm nhường thầm lặng, yêu thương dịu dàng và mau mắn làm theo thánh ý Thiên Chúa, để nhờ đó ngày càng có nhiều người nhận biết Thiên Chúa là Cha yêu thương hết thảy mọi người.
Lịch Sinh Hoạt Tháng Hai

Lịch Sinh Hoạt Tháng Hai

 •   13/02/2022 03:29:00 AM
 •   Đã xem: 323
Ý CẦU NGUYỆN
Ý chung:
Cầu nguyện cho các nữ tu và những người nữ sống đời thánh hiến.

Chúng ta hãy cầu nguyện cho các nữ tu và những người nữ sống đời thánh hiến; cảm ơn họ vì sứ mệnh và lòng can đảm của họ; nguyện xin cho họ tiếp tục tìm được những ứng phó thích hợp trước mọi thách đố của thời đại chúng ta.
Ý truyền giáo: Xin cho mọi thành phần Dân Chúa trong giáo phận Qui Nhơn biết "chạnh lòng thương" như Chúa Giêsu, để chống lại sự vô cảm đang lan tràn, bằng đời sống hiệp thông trong đức tin và đức ái, nhất là tham dự Thánh Lễ, đọc kinh gia đình và giúp đỡ vật chất hầu góp phần đem mùa xuân yêu thương đến cho mọi người.
LSH1

Lịch sinh hoạt Tháng Giêng

 •   01/01/2022 03:48:00 AM
 •   Đã xem: 278
Ý chung: Cầu nguyện cho tình huynh đệ nhân loại.
Chúng ta hãy cầu nguyện cho những ai đang bị bách hại vì đức tin và bị phân biệt đối xử được xã hội nơi họ sinh sống nhìn nhận quyền và phẩm giá của mình xét vì tất cả mọi người đều là anh chị em trong gia đình nhân loại.
Ý truyền giáo: Xin cho từng cộng đoàn và từng gia đình tín hữu trong giáo phận Qui Nhơn biết noi gương Thánh Gia trong việc quan tâm đến nhau để sống và trao cho nhau “niềm vui yêu thương” mỗi ngày.
Lịch Sinh Hoạt Tháng Mười Hai 2021

Lịch Sinh Hoạt Tháng Mười Hai 2021

 •   28/11/2021 03:14:00 AM
 •   Đã xem: 385
Ý CẦU NGUYỆN
Ý chung: Cầu cho các tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận.
Chúng ta hãy cầu nguyện cho các tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận và giúp thăng tiến con người sẽ gặp được những con người sẵn sàng dấn thân vì lợi ích chung và không ngừng tìm kiếm những cách thức hợp tác mới ở cấp độ quốc tế.
Ý truyền giáo: Xin cho người tín hữu trong giáo phận Qui Nhơn biết sống theo gương Đức Kitô, Ngôi Lời Nhập Thể, bằng sự hạ mình khiêm tốn, cảm thông và tha thứ, hy sinh và sẵn sàng giúp đỡ mọi người không kể lương giáo, để tất cả đều cảm nghiệm rằng mọi người đều là anh chị em cùng một Cha trên trời.
Lịch sinh hoạt Tháng Mười Một

Lịch sinh hoạt Tháng Mười Một

 •   29/10/2021 10:39:00 PM
 •   Đã xem: 366
Ý CẦU NGUYỆN

Ý chung: Chúng ta hãy cầu nguyện cho những người đau khổ vì bị trầm cảm hoặc bị kiệt sức được mọi người giúp đỡ và được tìm thấy ánh sáng cho cuộc sống của mình.
Ý truyền giáo: Xin cho mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo phận chúng ta biết noi gương các Thánh tử đạo Việt Nam sống tâm tình biết ơn và hiếu thảo với các bậc tiền nhân, nhất là với ông bà cha mẹ còn đang sống hay đã qua đời.
Lịch sinh hoạt Tháng Mười 2021

Lịch sinh hoạt Tháng Mười 2021

 •   24/09/2021 10:49:00 PM
 •   Đã xem: 353
Ý CẦU NGUYỆN
Ý chung: Chúng ta cầu nguyện cho những người đã được rửa tội biết tham gia vào việc Phúc Âm hóa và sẵn sàng cho công cuộc truyền giáo bằng cách trở nên chứng nhân qua đời sống thấm nhuần Tin Mừng.
Ý truyền giáo: Xin cho từng người, từng gia đình, từng cộng đoàn trong Giáo phận Qui Nhơn chúng ta biết chân thành hoán cải, siêng năng lần hạt Mân Côi với nhau và làm việc hy sinh để cầu nguyện cho công cuộc truyền giáo của Giáo phận.
Lịch sinh hoạt Tháng Chín 2021

Lịch sinh hoạt Tháng Chín 2021

 •   16/09/2021 09:26:00 PM
 •   Đã xem: 309

Ý CẦU NGUYỆN

Ý chung: Chúng ta cầu nguyện cho tất cả chúng ta biết can đảm lựa chọn một lối sống đơn giản và ổn định an toàn với môi trường, nhờ đó đem lại sự phấn khởi cho những người trẻ đang quyết tâm dấn thân vì điều này.
Ý truyền giáo: Xin cho quý thầy cô giáo, học sinh, sinh viên công giáo Giáo phận Qui Nhơn chúng ta được ơn khôn ngoan và can đảm sống trung thực theo tinh thần Tin mừng để trở nên chứng tá đức tin sống động giữa đời.

LSH1

Lịch sinh hoạt Tháng Tám 2021

 •   30/07/2021 08:40:00 PM
 •   Đã xem: 363

Ý CẦU NGUYỆN

Ý chung: Chúng ta hãy cầu nguyện cho Hội Thánh được ân sủng và sức mạnh của Chúa Thánh Thần để Hội Thánh biết canh tân chính mình dưới ánh sáng của Tin Mừng.
Ý truyền giáo: Xin cho mỗi người chúng ta luôn biết quan tâm giúp đỡ vật chất cũng như tinh thần cho những người hàng xóm láng giềng, nhất là những ai đang đau khổ, bệnh tật và thiếu thốn. Xin cho họ được ơn Chúa nâng đỡ xác hồn.

Lịch sinh hoạt Tháng Bảy 2021

Lịch sinh hoạt Tháng Bảy 2021

 •   09/07/2021 09:32:00 PM
 •   Đã xem: 296
Ý CẦU NGUYỆN

Ý chung: Chúng ta hãy cầu nguyện cho chúng ta, khi ở trong những hoàn cảnh xung đột về xã hội, kinh tế và chính trị, được can đảm và say mê kiến tạo sự đối thoại và tình hữu nghị.
Ý truyền giáo: Xin cho các linh mục, tu sĩ và giáo dân biết nhiệt thành cộng tác với nhau cách quảng đại cho công việc Nhà Chúa và góp phần tích cực trong việc loan báo Tin Mừng.
lịch sinh hoạt tháng Sáu

lịch sinh hoạt tháng Sáu

 •   02/06/2021 05:27:00 AM
 •   Đã xem: 356

Ý CẦU NGUYỆN
Ý chung: Chúng ta hãy cầu nguyện cho những người trẻ đang chuẩn bị đời sống hôn nhân với sự hỗ trợ của cộng đoàn Kitô hữu, cho họ được lớn lên trong tình yêu, với lòng quảng đại, trung thành và kiên nhẫn.
Ý truyền giáo: Xin cho chúng ta, nhất là các em thiếu nhi, biết yêu mến Chúa Giêsu hơn, đồng thời biết noi gương Người mà sống hiền lành, khiêm nhượng, nhờ đó có thể cảm hóa được nhiều người, giúp họ trở về với Chúa là Cha nhân từ.


Các tin khác

DGM. MATTHEN NGUYEN VAN KHOI
  ĐGM. MATTHÊÔ NGUYỄN VĂN KHÔI
Thời biểu Phụng vụ Giáo xứ
  THÁNH LỄ
   Ngày thường
   Sáng : 05:00
   Chiều : 17:30
   Chúa Nhật
   Chiều Thứ Bảy : 17:30
   Lễ 1 : 05:00
   Lễ 2 : 07:00
   Lễ 3 : 08:30
   Lễ 4 : 17:30

  CHẦU THÁNH THỂ
   Chúa Nhật : 16:30
   Thứ Năm đầu tháng :
   16:30

  GIẢI TỘI
   Sau các lễ ngày thường
  RỬA TỘI TRẺ EM

   Chúa Nhật đầu tháng : 
     10:00

 
Ý Cầu Nguyện Tháng Hai

Ý chung: Cầu nguyện cho các giáo xứ
Chúng ta hãy cầu nguyện cho các giáo xứ biết đặt sự hiệp thông làm trọng tâm, nhờ đó ngày càng trở nên là những cộng đoàn của đức tin và huynh đệ, đồng thời biết mở ra đón tiếp những người thiếu thốn nhất.

Ý truyền giáo: Xin cho mọi thành phần Dân Chúa giáo phận Qui Nhơn biết cầu nguyện và nâng đỡ về tinh thần cũng như vật chất cho những người sống đời thánh hiến và xin cho có nhiều người trẻ dấn thân phục vụ Chúa và Giáo Hội trong bậc sống tu trì.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây